Saturday, 19/10/2019 - 17:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã Mađaguôi - Đạ Huoai

Ngày hội đọc sách

Buổi sáng ngày 22 tháng 4 năm 2019, Trường THCS xã Mađaguôi tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019 được lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần. Tham dự ngày hội đọc sách có đồng chí Đinh Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 206 em học sinh trường THCS xã Mađaguôi.

Người ta thường nói, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ, là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói, sách chính là người bạn tâm giao của mỗi người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn.

Cô Đinh Thị Kim Oanh Bí thư Chi bộ - HT nhà trường đọc sách cùng các em HS
Nhãn

Ngày hội đọc sách tại trường THCS xã Mađaguôi đã thành công tốt đẹp. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Ngày hội đọc sách đem lại là đã góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen bổ ích cho các em học sinh. Giúp các em được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vào đời. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội; nâng cao nhận thức của các em học sinh, thầy cô giáo và tất cả mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách.

Nhà trường hi vọng rằng chủ đề Ngày hội đọc sách năm 2019 sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách trong cộng đồng.

Năm 2019 : 1.625