Friday, 22/11/2019 - 05:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã Mađaguôi - Đạ Huoai

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

lễ khai giảng năm học 2019-2020

BẢN TIN KHAI GIẢNG 2019-2020

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò trong cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, trường THCS xã Mađaguôi huyện Đạ Huoai đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020.

Trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quí: Đồng chí Lưu Thế Công – Đại diện cho Hyện Ủy, HĐND, UBND huyện; Ông Nguyễn Thái Hà – Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, Ông Vũ Văn Khải – Hội trưởng Hội CMHS năm học 2018-2019, các đồng chí lãnh đạo địa phương; và toàn thể 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 236 em học sinh của trường.

Mở màn cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi do các em học sinh trong đội văn nghệ của trường biểu diễn

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của ngày lễ khai trường, thầy và trò của trường xúc động lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang do bà Huyền Nhưng đọc.

Bà Đinh Thị Kim Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng thời sơ kết lại những hoạt động và thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019 và nhấn mạnh phương hướng phấn đấu, hoạt động trong năm học 2019-2020.

Ông Lưu Thế Công – Đại diện cho Hyện Ủy, HĐND, UBND huyện đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường với kì vọng gửi gắm và tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thắng lợi, thành công hơn năm học trước.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao 35 suất học bổng với tổng trị giá   21 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học tốt.Cụ thể:

Hội khuyến học xã Mađaguôi đã trao 01phần quà cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,  02 em học sinh được nhận học bổng Lê Thị Pha do của Hội phụ nữ xã Mađaguôi trong đề án “ tiếp sức trẻ em đến trường”,  03 em học sinh được nhận học bổng của MTTQ huyện Đạ Huoai.

Đặc biệt, năm học 2019 – 2020, nhà trường rất vinh dự khi nhận được 04 chiếc xe đạp trao tặng cho học sinh từ anh Nguyễn Hữu Nhị, văn phòng luật sư Thành phố HCM, nhà ở xã Đạ Oai, bạn học của cô Phm Thị Điểm – Giáo viên đang công tác tại trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã trao 10 thẻ Bảo hiểm y tế cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường chân thành cảm ơn các tổ chức, ban ngành, cá nhân đã tiếp thêm nguồn động lực về vật chất lẫn tinh thần giúp học sinh vượt qua những khó khăn để thực hiện ước mơ được đến trường.

Buổi lễ kết thúc trong không khí sôi động, náo nức, hồ hởi, vui tươi. Mong rằng, với bầu không khí phấn khởi ấy, năm học mới 2019 – 2020 của thầy và trò trường THCS xã Mađaguôi sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, của nhân dân.

Năm 2019 : 1.898